HỘI THI "BÉ VỚI TRÒ CHƠI DÂN GIAN VÀ LÀN ĐIỆU DÂN CA"

Thứ ba - 27/11/2018 09:53
Hội thi "Bé với trò chơi dân gian và làn điệu dân ca"
Tiết mục múa "Bắc kim thang" của lớp 5 tuổi B
Ngày 26 tháng 11 năm 2018 Trường mầm non Thạch Đỉnh đã tổ chức hội thi "Bé vơi trò chơi dân gian và làn điệu dân ca" của năm học 2018 - 2019. Cuộc thi diễn ra nhằm đưa văn hóa dân gian truyền thống của quê hương vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Hội thi là một hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phng trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực" góp phần lưu giữ những trò chơi truyền thống, những làn điệu dân ca mượt mà sâu lắng. Bên cạnh đó cuộc thi còn nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các bậc phụ huynh quan tâm hơn nữa đến con em mình khi cuộc sống quá nhiều lo toan, bộn bề.
Hội thi trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, năng khiếu và phần trò chơi dân gian, các bé đã đem đến hội thi những tiết mục hay, ấn tượng.
Dưới đây là một số hình ảnh hội thi
Tiết mục của lớp 5 tuổi B
Tiết mục múa "Lý ngựa ô" của lớp 3 tuổi A
Tiết mục  "Em dắt trâu ra đồng" của lớp 5 tuổi A